Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào trị giá trị bạn dạng địa twomarine.com

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa

Silverland Bến Thành Hotel là thành phầm tạm trú 4 sao quốc tế tiền tiến nhất của Tập đoàn Silverland Hospitality.

 
 

Toạ lạc ngay sát phía chợ Bến Thành di sản, song song kế thừa sự thành công trong xây dừng rất dị có một ko nhì của khhung bạoh sạn 5 sao The Myst Đồng Khởi, cũng là một thành phầm của Silverland Hospitality, Silverland Bến Thành Hotel mang đậm dấu ấn sáng tạo của chung bạo kiến trúc sư A21Studio.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 1.

Không chỉ mang tới một căn phòng êm ấm, thocửa quan mái, tại Silverland Bến Thành Hotel, những dịch vụ chu đáo, nồng hậu được tận tình dành cho khhung bạoh hàng ngay từ lúc bước vào sảnh khhung bạoh sạn.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 2.

Tất cả phòng nghỉ tại Silverland Bến Thành Hotel đều được ccửa quan tạo để mang tới những ko gian ngơi nghỉ thocửa quan mái nhất có thể. Nội thất gỗ êm ấm và những vật dụng bài trí được điểm xuyến nhẹ rảnh rỗig, ko phô bày, ko phô trương, mang tới xúc cảm hiểm thân thiện mỗi lần bước vào phòng.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 3.

Ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa trong hồ hết những nghiệt phòng, để khđộc ách hàng chỉ việc kéo nhẹ rè cổm cửa, những tia nắng ấm của một thị trấn vùng nhiệt đới tiêu biểu sẽ hoan hỉ nhảy nhót khắp gian phòng.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 4.

Vào tình cờ thời khắc nào trong ngày, khhung bạoh hàng có thể thết đãi bạn dạng thân một thung bạoh cà phê, một ly trà cùng với những loại bánh mặn, bánh ngọt đặc trưng tại Bason Café Bến Thành ngay tầng trệt.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 5.

Chọn một chiếc ghế, ngắm nhịp sống của TP.HCM nhanh hao nhứa phía ngoài khuông cửa sổ, dù ngày nắng hay mưa, để rồi sau lúc đã nạp đủ tích điện, sẽ đẩy cửa bước ra, cho phép mình trcửa ải nghiệm và hòa cùng nhịp sống đó.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 6.

Đặt tại tầng cao nhất của Silverland Bến Thành Hotel, Smith's Kitchen and Bar vừa là nơi thưởng lãm khuông cảnh trung tâm thành phố từ tầm trông rất dị, vừa là nơi hàn ôn phía bữa ăn được bếp trưởng của ko giống hiểmh sạn sẵn sàng chu đáo.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 7.

Những đường cong uốn lượn trong ko gian mở của Smith's Kitchen and Bar mang tới sự rét mướt như căn bếp của mọi gia đình.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 8.

Những đường nét xây dừng với chất liệu sắt thô cứng tưởng chừng giản đơn, chính là sự tinh tế và khôn khéo của những người thợ rnai lưngn tài hoa.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 9.

Không gian nhà hàng và quầy bar duy nhất của ko giống độch sạn được đặt tên Smith’s Kitchen and Bar, như một sự vinh tên miền authoritynh những nghệ nhân sắt tài hoa.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 10.

Hồ bơi tràn bờ trên tầng thượng của khhung bạoh sạn là một lựa lựa chọn đáng trcửa quan nghiệm để chào đón một ngày mới với gió trời mát rượi và những tia nắng sớm lung linh trên mặt nước, hay trong ánh chiều tà ngắm trông khu trung tâm thành phố lên đnai lưngn.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 11.

Hương ngọc lan tây xoang thoảng ngay từ sảnh ko giống độch sạn, cùng lời "Xin chào" rét mướt là khởi đầu thocửa quan mái cho hành trình tò mò Silverland Bến Thành Hotel cũng như TP.HCM, thị trấn năng động hàng đầu Việt Nam. 

08/11/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách địa trung hải

Cesar Pelli - Kiến trúc sư người Argentina

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam